Tổ chức Team building tour du lịch thanh hóa

Code Team
Điểm đến Biển Sầm Sơn
Danh mục Team Building
Thời gian Tour Nửa ngày, Cả ngày.

Ngày và Giá

Tổ chức Team building tour du lịch Thanh Hóa

Tổ chức các trò chơi Team building – Thanh Hóa - Vietour giúp chúng ta đẩy cao tinh thần đồng đội, xây dựng được một sự đoàn kết cao, tạo sự gắn kết và xây dựng niềm tin giữ mọi người trong một tập thể. Trong văn hóa doanh nghiệp thì những chương trình team building thường niên sẽ giúp doanh nghiệp đẩy cao được sự nhiệt huyết và tinh thần gắn kết, cùng nhau phấn đấu vì tập thể và loại bỏ được tính cá nhân trong mỗi thành viên. Tạo thành sức mạnh nội tại để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và tiến nhanh hơn dựa vào những con người đầy năng động và nhiệt huyết.

Tuy nhiên chơi gì ở bãi biển cho vui nhộn nhất, để mọi người có thể gắn kết lại với nhau bất kể chức vụ, tuổi tác, kinh nghiệm hoạt động ở đơn vị? Hãy để VIETOUR gợi ý cho bạn chọn nhé

Với chương trình Team Building cơ bản sẽ kéo dài từ 2 – 3 tiếng trong buổi . Các trò chơi sẽ chia làm 3 phần :

  • Khởi động ( warm up ) chia đội team , đặt tên đội nhóm, khởi động cho bầu không khí nóng lên, tinh thần tang cao chuẩn bị nhập cuộc.
  • Game chính : Quản trò sẽ hướng dẫn phổ biến luật chơi lần lượt của từng trò cho các đổi , các game phổ biến như : “ tạt cạn biển Đông “ , “ Anh em đoàn kết “, Vượt chướng ngại vật “, “ Cây tre trăm đốt” , “ Đua thuyền trên cạn “ ; Bánh xe khổng lồ “…..
  • Trao quà và kết thúc chương trình Team : MC chương trình sẽ công bố kết quả chơi Team cho các đội , mọi người chụp hình lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ

Lưu ý : Chương trình tổ chức đội nhóm từ 30 khách trở lên , giá thành có thể thay đổi tùy vào chương trình và số game khách yêu cầu cho mỗi chương trình team.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH VFX - VIETOUR

Địa chỉ: 83 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243 722 8383

Hotline: Ms Huyền - 09 2722 8383/09 3722 8383

Email: vietour.vn@gmail.com/dulich.mang@gmail.com