Đến biển Thanh Hóa mua gì mang về làm quà ?

Biển ở Thanh Hóa là chuỗi bãi biển đẹp như : Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa...đều trong những bãi biển đẹp nhất Thanh Hóa.

Biển khu vực Thanh Hóa nổi tiếng là một bãi biển sạch với đường bờ biển dài, nước biển trong xanh, những rặng dừa, rặng phi lao xanh thẳm. Du khách đến với các biển ở Thanh Hóa sẽ được thả mình vào không khí vô cùng trong lành và thoáng đãng ở đây.

Sau khi kết thúc tour du lịch Thanh Hóa của mình, rất nhiều du khách không biết nên mua gì về làm quà cho người thân cũng như bạn bè của mình. Hãy thử tham khảo một vài gợi ý sau nhé:

Hải sản tươi ngon biển Thanh Hóa

Du lịch biển thì không thể không thưởng thức các món đặc sản ở đây, mà ở biển Thanh Hóa cũng vậy. Du khách ngoài việc được thưởng thức các món đặc sản này còn có thể mua về làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình. Ở biển Thanh Hóa, du khách có thể thức dậy sớm để mua trực tiếp từ ngư dân vừa đánh bắt, thuê họ xử lý hoặc cũng có thể mang ra các cửa hàng.

Một số hải sản ngon ở biển Thanh Hóa không thể không nhắc đến đó là: Tu Hài, Ngao Hoa, bề bề, mực nháy, sứa biển, tôm , ghẹ , mực ống, hàu sữa....

Ngoài những hải sản tươi ngon đặc sản của biển thì còn những đặc sản của mảnh đất xứ thanh như: Nem chua, mắm tép Hà Tiên, bánh gai Tứ Trụ.